Thursday, 21 Sep 2023
Tin tức

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Mua sắm online – một phương thức mua hàng hiện đại, tiện nghi thời đại công nghệ số. TravelPoint – hiện đang là website bán hàng trực tuyến online có chỉ số tin cậy rất cao, FREE SHIP toàn quốc, đồng thời sản phẩm vali, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu Delsey (Pháp), ACE (Nhật), Carlton (Anh), United Colors of Benetton (Ý), … luôn đem đến cho Quý khách tin mến với nhiều bất ngờ bởi chất lượng và giá cả, cũng như dịch vụ aftersale luôn chu đáo.

Sau đây TravelPoint sẽ trình bày cách mua hàng online trên website chính https://www.travelpoint.com.vn như sau:

1. Các bước mua hàng online:

2. Hướng dẫn mua hàng:

Website hiện tại của TravelPoint đang hỗ trợ 2 hình thức bán hàng:

 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua trên menu SẢN PHẨM hoặc THƯƠNG HIỆU

Bước 2: Xem thông tin sản phẩm và chọn sản phẩm cần mua. Sau khi xem xong khách hàng chọn nút giỏ hàng để xem những thông tin sản phẩm đã mua và tiếp tục thanh toán.

Tiếp tục mua thêm sản phẩm nếu như bạn có nhu cầu mua sắm tiếp:

 

Bước 3: Nếu khách hàng muốn thay đổi số lượng hoặc không muốn mua sản phẩm thì có thể thao tác như hình dưới. Sau khi chọn sản phẩm, khách hàng điền thông tin cần mua rồi nhấn nút đặt hàng để gửi đến bộ phận kinh doanh, TravelPoint sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

3. Hướng dẫn thanh toán

a) Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

b) Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, thẻ ATM, VISA, MASTER CARD

+ Chủ tài khoản: HKD LÊ THỊ THANH HƯƠNG

+ Số tài khoản: 2000 1484 9386 457 – Ngân hàng: EXIMBANK – Chi nhánh: SỞ GIAO DỊCH 1

Nội dung: Mua [Tên loại sản phẩm] – [Tên Model] – [Tên khách hàng] – [Địa chỉ] – [Số điện thoại]

4. Phương thức giao hàng

Travelpoint giao hàng MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Các sản phẩm của TravelPoint vali, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu Delsey (Pháp), ACE (Nhật), Carlton (Anh), United Colors of Benetton (Ý), … được bảo hành chính hãng, đảm bảo uy tín. Hầu hết các sản phẩm đều có mức giá ưu đãi nhất so với thị trường, nhất là trong những dịp khuyến mại, chương trình ưu đãi, bạn có thể mua được những sản phẩm online chất lượng đảm bảo mà giá thì lại không ngờ tới. Bởi vậy, mua hàng khuyến mại online tại TravelPoint – bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn travelpoint.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | travelpoint.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status