Thursday, 20 Jun 2024
Tin tức

CLB Real Madrid thiết lập kỉ nguyên mới trong đội hình

Tình hình hiện tại trong CLB Real Madrid có vẻ không ổn định khi loạt cầu thủ cốt cán không còn giữ phong độ ổn định như xưa nữa. Chính vì vậy, vào kì chuyển nhượng tiếp theo, việc chiêu mộ cầu thủ trẻ tuổi, phong độ là điều cần thiết.

Tình hình hiện tại cầu thủ tại CLB Real Madrid 

Loạt tên tuổi chính đối mặt tình huống mất phong độ 

Trong thời đại chuyển giao giữa thế hệ CLB Real Madrid. Khi cầu thủ cốt cán như Toni Kroos, Modric hay Karim Benzema – người mới đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng gần đây dần giảm phong độ do tuổi tác. Và tình huống đi theo hướng là CLB Real Madrid phải chiêu mộ cầu thủ tài năng, có phong độ và kinh nghiệm. Hai cầu thủ CLB Real Madrid để mắt đến hiện nay là Haaland và Mbappe.

Mbappe và Haaland hiện là mục tiêu chính CLB Real Madrid ở kì chuyển nhượng
Mbappe và Haaland hiện là mục tiêu chính CLB Real Madrid ở kì chuyển nhượng

Tình hình ở CLB cũ hiện tại của 2 tiền đạo Haaland và Mbappe

Theo thông tin mới nhất gần đây, CLB Real Madrid quan tâm đến tình trạng ra hạn hợp đồng bộ đô Erling Haaland và Mbappe. Một điều thật đáng tiếc là CLB Real Madrid không thể chiêu mộ hai nhân tài trong kì chuyển nhượng vào mùa hè trước đó. Khi Mbappe quyết định đầu quân cho PSG, và thiên tài Haaland gia nhập CLB Man City số tiền cực khủng. 

Haaland và Mbappe có thể quay về và đầu quân cho CLB Real Madrid 

Truc tiep bong da k+, theo thông tin cập nhật, gần đây, bộ đôi có kế hoạch và dự định mới ở CLB khác. Trong bối cảnh Mbappe cực kì có nhiều xích mích PSG vì công ty không đáp ứng gì họ hứa và bản hợp đồng nô lệ anh PSG kết thúc vào năm 2024. Chính vì vậy, đây là tin vui Real Marid khi có thể có chân sút tiềm năng PSG giữ Mbappe cho đến khi kết thúc bản hợp đồng. 

Mbappe không hài lòng về CLB PSG mình
Mbappe không hài lòng về CLB PSG mình

Mặc dù Erling Haaland cảm thấy tốt đẹp Etihad vì anh góp công đưa Man City lên đỉnh cao. Nhưng thông tin gần đây tiết lộ Haaland có một điều khoản: đưa 180 triệu Euro anh có thể giải phóng. Điều đó có thể là tin vui dành cho CLB Real Madrid khi có cơ hội để rước nam cầu thủ tiềm năng về tuyển. 

Viễn cảnh 2 siêu tiền đạo Mbappe và Haaland về chung một nhà 

Đội hình cầu thủ cực khủng CLB Real Madrid 

CLB Real Madrid thành công đưa hai tên tuổi về tuyển mình, đây là hai thương vụ giải ngân cực khủng. Chắc chắn đi vào lịch sử làng bóng thế giới. Bên cạnh đó, khi hai chiến thần Mbappe và Haaland chinh chiến bên nhau đây là cơn ác mộng mọi CLB lớn Châu Âu nào. 

Mbappe và Haaland – gương mặt sáng giá mới làng bóng đá thế giới 

Mbappe và Haaland là hai cầu thủ nổi đình nổi đám tài năng làng bóng thế giới. Họ là tên tuổi kì vọng và lọt top cầu thủ săn đón nhất hiện nay. Bên cạnh đó, đây còn là hai cặp tuyển thủ mong đợi có thể kế nghiệp hai đàn anh huyền thoại mình: Messi và Ronaldo ở thế hệ mới. 

Mbappe và Haaland là bộ đôi ví Messi và Ronaldo phiên bản trẻ
Mbappe và Haaland là bộ đôi ví Messi và Ronaldo phiên bản trẻ

CLB Real Madrid thích có Haaland hơn Mbappe trong đội  

Tại sao CLB Real Madrid lại có muốn mua Haaland nhiều hơn Mbappe

CLB Real Madrid bày tỏ họ không còn ham muốn gì đối Mbappe vì CLB không nằm trong công ty muốn chuyển nhượng Mbappe. Chính vì vậy, họ buộc phải lựa chọn Haaland là mục tiêu chính mình. Hơn thế nữa, điều khoản giải phóng trong bản hợp đồng cầu thủ có 200 triệu Euro để nam cầu thủ đi.

Haaland lý tưởng hơn Mbappe? 

Bên cạnh lý do trên, Haaland khi tới Man City, anh không hề gây là scandal hay điều tiếng về việc tranh chấp gì đối CLB mình. Nhưng Mbappe lại có nhiều điều bất mãn và nhiều thông tin cho anh lạm quyền và không tin trọng đồng đội mình. Chính vì vậy, thái độ Haaland tài năng anh ta là sự lựa chọn hợp lý và đáng tin tưởng nhất CLB Real Madrid vào lúc này. 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn travelpoint.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2024 | travelpoint.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status