Sunday, 10 Dec 2023
Sản phẩm

VALI HANT HARD TROLLEY 55CM – MÀU NGÀ

Mã sản phẩm: 05746-06

8,900,000 VNĐ 4,450,000 VNĐ

ACE (tiền thân là ACE Gene Ltd.) khởi đầu từ những cửa hàng bán lẻ mang tên Shinkawaryu ở Osaka (Nhật Bản) và bắt đầu sản xuất các sản phẩm du lịch vào năm 1953. Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, ACE là một trong những thương hiệu valy hàng đầu Nhật Bản. Bí quyết thành công của ACE đến từ những nỗ lực cải tiến không ngừng trong công nghệ cũng như thiết kế. Trải qua hơn 60 năm, ACE đã mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, sáng tạo và đầy tinh tế về kiểu dáng. Hãy cùng ACE trải nghiệm mùa hè năm nay với bộ sưu tập HaNT

Đặc điểm:
– Biểu tượng “ Chú Ong”: Như những chú ong tìm kiếm mật ngọt mang về ngôi nhà của mình, ACE mang đến bạn BST HaNT với biểu tượng “ Chú Ong” cùng hy vọng những chuyến đi sẽ mang về cho bạn niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời.
– Khóa an ninh TSA: An ninh tối ưu cho hành lý của bạn khi sử dụng khóa TSA tích hợp – chìa khóa đặc biệt giúp cơ quan chức năng tại sân bay ( đặc biệt là Cục Quản Lý Ninh Vận Tải Mỹ) dễ dàng kiểm tra trong trường hợp cần thiết.
– Những ngăn túi xinh xắn & gọn gàng vô cùng phù hợp cho các cô gái. Ngoài ra, BST có dây đai để cố định mọi thứ bên trong.
– Túi đựng giày: được thiết kế hoàn hảo với màu sắc ton sur ton với lớp vải bên trong của vali, giúp bảo vệ những đôi giày quan trọng trong suốt chuyến đi khỏi các tác động bên ngoài.
– Khóa bánh xe: Khi bạn muốn giữ vali không trượt một cách đột ngột trên mọi địa hình.
– Màu sắc bên trong vali: được trang trí bằng các màu sắc khác nhau tùy theo màu sắc thân vali.
– Thiết kế thân vali với những đường sọc chéo có độ bền cao, giúp bề mặt hạn chế trầy khi va chạm.
– Màu sắc: Đỏ quỳ, cỏ Clover Xanh Ngọc, Hoa Cúc Ngà

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn travelpoint.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | travelpoint.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status